CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KÊ GIẢI PHÁP BĂNG TẢI - BĂNG CHUYỀN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM
Khách hàng nói về chúng tôi
 • Ông Đinh Quang Hà - Giám đốc quản lý dự án PEPSICO
  Ông Đinh Quang Hà - Giám đốc quản lý dự án PEPSICO
  OWTEK Thiên Hoà có đội ngũ kỹ sư khá chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Cơ sở vật chất của Thiên Hoà đáp ứng để cho ra một sản phẩm băng tải chất lượng và hiệu quả. OWTEK Thiên Hoà không làm cho chúng tôi thất vọng vì đã cung cấp được sản phẩm băng tải giá thành tốt, chất lượng đáp ứng yêu cầu.
 • Ông Nguyễn Trí Năng - Tổng giám đốc công ty VINATECH
  Ông Nguyễn Trí Năng - Tổng giám đốc công ty VINATECH
  Điều tôi thấy hài lòng nhất là tác phpng làm việc rất là chuyên nghiệp của đội ngũ của Thiên Hoà. Hiếm có công ty nào mà là công ty cơ khí của Việt Nam có được sự phát triển ổn định như là Thiên Hoà
 • Ông Phạm Ngọc Thủ - Tổng giám đốc công ty ĐẠI VIỆT IDC
  Ông Phạm Ngọc Thủ - Tổng giám đốc công ty ĐẠI VIỆT IDC
  Sau khi dẫn Thiên Hoà đến gặp giám sát chủ đầu tư là ông Mark Admon, ông đã đồng ý để OWTEK Thiên Hoà thực hiện dự án. Trong quá trình làm Thiên Hoà đã làm mà hoàn toàn không có trở ngạị gì cả. Rất tự hàp sau hơn một năm hoạt động đến nay chúng tôi chưa gặp bất cứ vấn đề gì trong việc vận hành hệ thống băng tải băng chuyền của OWTEK Thiên Hoà.
 • Công ty OLAM Việt Nam
  Công ty OLAM Việt Nam
  Năm 2009 bắt đầu dự án băng tải bã cà phê cho nhà máy Olam. 2012 tiếp tục giai đoạn 2 của dự án. 2017 chúng tôi tiếp tục làm cho phần mở rộng nhà máy. Các thiết kế trước đây đều được kế thừa để tiếp tục cho công đoạn sau nâng tổng công suất nhà máy lên 300% so với giai đoạn đầu.
Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp băng tải hiệu quả nhất cho bạn.
HÃY GỌI:
HOTLINE
0933.278.969
Blog
QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Download ngay